Slideshow Maker  icon download

Slideshow Maker Tạo trình diễn ảnh và nhạc cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Slideshow Maker 1.6

Phiên bản:
1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366233
Size:
Phát hành:
Wokomoco
Cập nhật:
26/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Slideshow Maker 1.6

Nguyễn Sang

Slideshow Maker for Android là ứng dụng tiện ích trên Android . Nó cho phép người dùng tạo nên các slideshow ấn tượng từ chính những bức ảnh mà bạn yêu thích. Với các công cụ tiện ích, có thể tạo các trình diễn, thiệp, lời chúc mừng và các bài thuyết trình sử dụng hình ảnh, video và âm nhạc.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Slideshow Maker for Android hiện tại là 1.6 được cập nhật ngày 26/06/2014 thêm hiệu ứng ảnh, chia sẻ ảnh dễ dàng hơn.

 

Với Slideshow Maker for Android việc tạo sildeshow cho riêng mình trở nên thật dễ dàng. Để làm cho bức hình trong video xinh động hơn , bạn có thể chèn file hoặc trích đoạn âm thanh bất kỳ vào từng file ảnh riêng biệt trong slideshow.

 

Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các ảnh với Slideshow Maker for Android. Slideshow Maker for Android cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh lung linh, chắc chắn sẽ khiến bạn hô biến ảnh của mình trở thành tác phẩm ẩn tượng.

Đặc biệt sau khi hoàn thành ứng dụng cho phép bạn chia sẻ video clip của mình với bạn bè thông qua Facebook, Gmail, Skype hoặc chia sẻ qua Wi-Fi, tin nhắn video, Dropbox, Bluetooth ... Thạt tuyệt phải không nào?
 
Tính năng của ứng dụng Slideshow Maker for Android:

- Tạo sildeshow cho riêng mình một cách dễ dàng
- Chèn file hoặc trích đoạn âm thanh bất kỳ vào từng file ảnh riêng biệt trong sildeshow
- Thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các file ảnh
- Chia sẻ video clip của mình với bạn bè thông qua Facebook, Gmail, Skype hoặc chia sẻ qua Wi-Fi, tin nhắn video, Dropbox, Bluetooth ...

 

Hình ảnh trong ứng dụng Slideshow Maker for Android:

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 26/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Slideshow Maker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Slideshow Maker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ