AndroVid Video Trimmer  icon download

AndroVid Video Trimmer Chỉnh sửa video trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AndroVid Video Trimmer 1.1.1

Phiên bản:
1.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
364733
Size:
4,4 MB
Phát hành:
zeoxy
Cập nhật:
23/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download AndroVid Video Trimmer 1.1.1

Thu Hà

AndroVid Video Trimmer for Android là phần mềm biên tập Video hiệu quả hỗ trợ trên các thiết bị Android. Ứng dụng này cung cấp nhiều công cụ để cắt video của bạn và tạo ra các clip, chia nhỏ các file video của bạn thành hai video clip riêng lẻ, trích xuất âm thanh từ các Video hoặc chụp lại các hoạt cảnh yêu thích từ Video.

advertisements

AndroVid Video Trimmer for Android là ứng dụng chỉnh sửa và biên tập Video hỗ trợ cho các thiết bị Android. Người dùng sẽ được cung cấp các tùy chọn để cắt Video và tạo ra các Clip với dung lượng nhỏ, chia tách tập tin Video thành nhiều clip riêng lẻ. Phần mềm này có có khả năng trích xuất âm thanh từ Video và lưu lại ở định dạng MP3,...

AndroVid Video Trimmer for Android

AndroVid Video Trimmer for Android còn cho phép chuyển đổi Video còn cung cấp nhiều hiệu ứng cho các Video của bạn, thiết lập các khung hình video làm hình nền, chụp lại các hoạt cảnh từ Video để lưu lại những cảnh phim yêu thích và xem lại chúng. Các Video được tạo có thể xem trực tiếp ở chế độ thu nhỏ hoặc toàn màn hình.

So với một số ứng dụng chỉnh sửa Video khác thì AndroVid Video Trimmer for Android có cách sử dụng đơn giản hơn, còn cho phép đổi tên và chia sẻ các Video cho bạn bè dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ những tập tin có dung lượng lớn.

Các tính năng chính của AndroVid Video Trimmer for Android:

- Phần mềm biên tập Video trên Android
- Cắt và tạo Clip từ một Video có sẵn
- Chia nhỏ các file video của bạn thành hai video clip riêng lẻ
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Chụp lại khung hình Video
- Thiết lập các khung hình video làm hình nền

Một số hình ảnh của AndroVid Video Trimmer for Android

AndroVid Video Trimmer for Android

AndroVid Video Trimmer for Android

AndroVid Video Trimmer for Android


 

Cập nhật vào: 23/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AndroVid Video Trimmer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AndroVid Video Trimmer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ