Warspear Online  icon download

Warspear Online Game nhập vai cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Warspear Online 3.7.0

Phiên bản:
3.7.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
366466
Size:
26 MB
Phát hành:
AIGRIND
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Warspear Online 3.7.0

Nguyễn Thuý Thanh

Warspear Online for Android là game nhập nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2D ấn tượng. Game mang đến cho bạn một thế giới tưởng tượng với nhiều thử thách và màn chơi kịch tính, bạn sẽ hóa thân vào vai anh hùng và chiến đấu với các quái vật nguy hiểm.

advertisements

Warspear Online for Android thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến với nhiệm vụ của người chơi là nhập vai anh hùng để đánh bại những con quái vật khát máu trong ngục tối. Người chơi sẽ được cung cấp các loại áo giáp, vũ khí và tham gia những trận chiến đầy kịch tính để giành giải thưởng đặc biệt cho bản thân. Có 4 loại chủng tộc để người chơi lựa chọn gồm Firstborn, Chosen, Mountain Clans và Forsaken cũng 12 loại tập hợp những kỹ năng chiến đấu độc đáo.


Warspear Online for Android


Warspear Online for Android có hệ thống nhiệm vụ phong phú (với số lượng hơn 1000), hàng trăm loài quái vật với đặc điểm hình dạng và sức mạnh khác nhau. Người chơi cũng có thể tùy biến các nhân vật của mình từ quần áo cho tới kiểu tóc. Warspear Online cũng được cập nhật rất thường xuyên với những nhiệm vụ mới, vùng lãnh thổ, hang động, kỹ năng, những vật phẩm trang điểm cùng những vật phẩm khác trong cửa hàng mua sắm.

Warspear Online for Android còn cho phép người chơi tham gia vào cộng đồng người chơi quốc tế rộng lớn trên các Forum, Facebook và Twitter, nơi bạn có thể tìm sự hỗ trợ cũng như chia sẻ các ý tưởng của mình về trò chơi. Bạn cũng có thể chơi game bất cứ ở đâu với kết nối Internet. Chức năng mua sắm hàng hóa cũng được hỗ trợ.

Các tính năng chính của Warspear Online for Android:

- Game nhập vai chiến đấu trên Android
- Hệ thông chủng tộc, kỹ năng và nhiệm vụ đa dạng
- Hàng trăm quái vật và chủ quái.
- Hỗ trợ các phường hội, chat, danh sách bạn bè và giao dịch giữa những người chơi.
- Tùy biến nhân vật từ quần áo cho tới kiểu tóc.
- Cập nhật thường xuyên về các nhiệm vụ và yếu tố mới
 

Những hình ảnh khác trong game

Warspear Online for Android

Warspear Online for Android

Warspear Online for Android

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Warspear Online được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Warspear Online và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ