ibet88  icon download

ibet88 Chơi bài trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ibet88 3.2.13

Phiên bản:
3.2.13
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365166
Size:
8,9 MB
Phát hành:
KHO GAME TUYET DINH
Cập nhật:
17/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download ibet88 3.2.13

Trần Minh Quân

Ibet88 for Android là mạng xã hội game bài dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Với nhiều game hấp dẫn như Phỏm, Poker, ba cây, Tiến lên miền nam, Liêng, Xỳ tố, Tá lả,…Người chơi có thể thỏa sức thể hiện mình tại Ibet88.

advertisements

Ibet88 for Android ngày càng phổ biến bởi sự đa dạng trong hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại chạy Java, Android và iOS. Mạng xã hội Ibet88 ngày càng thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ trên mobile. Với Ibet88, game thủ có một không gian hoàn hảo với chơi game, tán gẫu, kết bạn, chia sẻ video hay hình ảnh và tham ra rất nhiều dịch vụ khác trên mobile.

Ứng dụng Ibet88 for Android ngày càng phát triển, và song song với đó là số lượng các game ngày càng đồ sộ. Người chơi game có thể thỏa thích lựa chọn các game chơi với nhiều thể loại khác nhau như: Phỏm  (phom), Poker (tương tự Zyngar Poker), ba cây (ba cay, 3 cây), Tiến lên miền nam (Tien len mien nam), Liêng (lieng), Xỳ tố (Xy to), Tá lả (ta la), …

Ibet88 for Android là game duy nhất có khả năng tự phục hồi kết nối và giữ trạng thái chơi sau khi quay trở lại. và sắp ra mắt nhiều game mới hấp dẫn như chắn (chan), chương (chuong), tấn (tan), bài cào (bai cao)…Không chỉ dừng lại ở đó, người chơi tham gia game nhận được rất nhiều phần thưởng thú vị.

 


Các tính năng chính của Ibet88 for Android

- Tặng 10.000 Chips free ngay khi cài đặt.
- Tự động tìm bàn, tìm bàn theo tiêu chí
- Khôi phục trạng thái gần nhất khi mất kết nối.
- Tự động chơi tiếp khi người dùng mất kết nối.
- Tải avatar cá nhân khẳng định cái tôi.
- Kết bạn, chat, mua sắm, mời chơi, giới thiệu.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 17/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ibet88 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ibet88 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ