Phong lưu pháp sư  icon download

Phong lưu pháp sư Truyện kiếm hiệp trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phong lưu pháp sư 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
348666
Size:
3,9 MB
Phát hành:
AppVietNam
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phong lưu pháp sư 1.0

Nguyễn Sang

Phong lưu pháp sư for Android là tiểu thuyết kiếm hiệp trên điện thọai Android. Bối cảnh của câu chuyện chính là vùng đất Vân Nam. Nhân vật của câu truyện chính là Long Nhất luôn tìm cách trả thù cho người mình yêu bị giết chết.

advertisements

Phong lưu pháp sư for Android với nhiều nhân vật với tính cách đa dạng, mỗi người mỗi vẻ. Tái hiện lại bối cảnh lịch sử hoành tráng và những màn chiến đấu kiếm hiệp đặc sắc. Cùng với đó là lối viết tỉ mỉ, câu văn được trau chuốt.

Nhân vật chính xoay quanh anh chàng Long Nhất luôn tìm cách trả thù cho người mình yêu bị giết chết. Sau đó anh chàng được chuyển kiếp và trở thành một người khác dưới bàn tay sắp xếp của thiên lôi. Anh luôn nhớ tới người yêu và mối thù phải trả.

Bên cạnh đó Phong lưu pháp sư for Android còn có nhiều nhân vật khác. Câu chuyện có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người đọc. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, hay những màn đấu ác liệt, những kế sách, hay lòng chung thủy trong tình yêu.

Các tính năng chính của Phong lưu pháp sư for Android:

- Tiểu thuyết kiếm hiệp
- Bối cảnh là vùng Vân Nam
- Nhiều nhân vật với tính cách đa dạng
- Chiến đấu kiếm hiệp đặc sắc
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ
- Ca ngợi tình yêu

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phong lưu pháp sư được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phong lưu pháp sư và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ