Cực phẩm Gia đinh  icon download

Cực phẩm Gia đinh Truyện võ thuật, kiếm hiệp

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cực phẩm Gia đinh 2.1.5

Phiên bản:
2.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
350466
Size:
15 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cực phẩm Gia đinh 2.1.5

Hoàng Gia Bách

Cực phẩm Gia đinh for Android là bộ truyện về võ thuật hiện đại trên điện thoại Android. Nội dung truyện nói về Lâm Vãn Vinh là một người sống ở thế kỷ thứ 21 lạc vào thế giới có mọi thứ bị đảo ngược lịch sử. Anh đã xây dựng sự nghiệp với kiến thức của mình tại đây.

advertisements

Cực phẩm Gia đinh for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Người đọc sẽ được trải mình vào câu chuyện với nhiều tình tiết bất ngờ đầy tính sáng tạo.

Nhân vật anh chàng Lâm Vãn Vinh là một người sống ở thế kỷ thứ 21 lạc vào thế giới có mọi thứ bị đảo ngược lịch sử khi một lần bị ngã ở trên núi Thái Sơn. Như Hạng Vũ lại giành chiến thắng trước Lưu Bang...

Cực phẩm Gia đinh for Android lấy bối cảnh là triều Đại Tống ở thời Trung Nguyên. Người thanh niên đã vận dụng tất cả những gì mình học được ở thời hiện đại, cố gắng phát triển gia sản lớn mạnh. Cuốn truyện đang chiếm được rất nhiều tình cảm của bạn đọc.

Các tính năng chính của Cực phẩm Gia đinh for Android:

- Truyện võ thuật hiện đại
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cực phẩm Gia đinh được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cực phẩm Gia đinh và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ