Bất tử bất diệt  icon download

Bất tử bất diệt Truyện tiên hiệp trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bất tử bất diệt 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
344233
Size:
4 MB
Phát hành:
linda caufield
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bất tử bất diệt 2.0

Nguyễn Thuý Thanh

Bất tử bất diệt for Android là truyện chiến đấu thần thánh trên điện thọai Android. Câu chuyện xung quanh cuộc chiến đấu của nước khiến ai cũng gánh lấy đau thương. 5 nước không bị tiêu diệt vì cùng thỏa thuận sống trong hòa bình.

advertisements

Bất tử bất diệt for Android với nhiều nhân vật với tính cách đa dạng, mỗi người mỗi vẻ. Tái hiện lại bối cảnh lịch sử hoành tráng và những màn chiến đấu của các cao thủ đặc sắc. Cùng với đó là ngòi bút sắc sảo lôi cuốn người đọc.

Bất tử bất diệt for Android xung quanh cuộc chiến đấu của nước khiến ai cũng gánh lấy đau thương. 5 nước không bị tiêu diệt vì cùng thỏa thuận sống trong hòa bình. Ngoài ra còn có vị ma vương sống ở Trường Sinh cốc, đã một mình chống lại các vị tiên trên trời dẫn đến cuộc chiến khủng khiếp.

Bạn sẽ được trải mình vào câu chuyện lịch sử chân thực. Cùng với đó là sự cảm nhận tinh thần võ hiệp, ma thuật hấp dẫn cùng màn chiến đấu của các tiên nhân đẹp mắt. Truyện được nhiều người dùng yêu thích.

Các tính năng chính của Bất tử bất diệt for Android:

- Câu chuyện thần thánh
- Cuộc chiến giữa 9 nước
- Chiến đấu võ thuật đặc sắc
- Màn chiến đấu của tiên nhân
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ
- Ngòi bút sắc sảo

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bất tử bất diệt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bất tử bất diệt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ