Nook  icon download

Nook Đọc sách trực tuyến trên android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nook 3.4.1.20

Phiên bản:
3.4.1.20
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
363600
Size:
14 MB
Phát hành:
Barnesandnoble.com LLC
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nook 3.4.1.20

Trần Văn Việt

Nook for Android là ứng dụng đọc sách trực tuyến miễn phí trên Android. Ứng dụng truy cập hơn 3 triệu cuốn sách, bao gồm 1 triệu cuốn miễn phí, cùng top các loại tạp chí, báo hàng ngày, truyện tranh,... Trong vòng 14 ngày, bạn có thể đọc thử sách trên Nook miễn phí và thử bất kỳ thời báo hoặc tạp chí nào.

advertisements

Nook for Android tập hợp những cuốn sách mới ra mắt hoặc bán chạy nhất đưa đến người dùng giúp cho họ có cảm giác thoải mái khi dùng và tăng thêm sở thích đọc sách mỗi ngày. Bạn có thể đọc những cuốn sách này ở bất cư nơi nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Ứng dụng tìm sách điện tử phù hợp với sở thích của bản thân với cuốn sách được đề nghị dành cho cá nhân chắc hẳn bạn sẽ thích. Hãy trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, tối ưu hóa cao trên mọi thiết bị trong máy của bạn.

Với giao diện hiện đại và thiết kế thông minh, Nook hẳn là sự lựa chọn thông minh cho những người yêu đọc sách. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.2 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Nook for Android:

- Đưa ra những tạp chí bán chạy nhất.
- Có khác biệt dựa theo quốc gia trong bộ sưu tập, giá của sách điện tử và phí định kỳ.
- Cung cấp giờ đã xuất hiện của thời báo phổ biến nhất.
- Mở rộng minh họa sách để có thêm hình ảnh chi tiết hơn.
- Hỗ trợ phần mềm cho người khiếm thính.
- Vá lỗi.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nook được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nook và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ