Google Books  icon download

Google Books Đọc sách điện tử trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Books

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
354900
Size:
Phát hành:
Google
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Google Books

Thu Hà

Google Books For Android là ứng dụng độc đáo và rất hữu ích với người sử dụng thiết bị Android khi cung cấp một thư viện sách điện tử khổng lồ giúp người dùng đọc và khám phá thế giới tri thức rộng lớn.

advertisements

Google Books For Android đem đến cho người dùng hơn 3 triệu cuốn sách điện tử của Goolge ngay trên thiết bị do đó bạn sẽ có một kho tàng các dữ liệu và kiến thức vô giá cho việc học hỏi, nghiên cứu và mở mang sự hiểu biết cá nhân.

Ứng dụng Google Books For Android còn hỗ trợ người dùng các công cụ để có thể đọc và nghiên cứu sách hiệu quả như: hỗ trợ tốt trên những máy tính bảng 7-inch, bôi đen và tra cứu từ, phóng to hay thu nhỏ, ghi lại các đoạn văn hay… Từ đó bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình đọc sách cũng như thuận tiện hơn khi góp nhặt các kiến thức cho bản thân mình.

Google Books For Android còn có ưu điểm lớn đó là khả năng khắc phục lỗi khi cập nhật nội dung sách một cách tự động do đó người dùng sẽ không gặp phải khó khăn hay cản trở lớn nào trong việc học tập và nghiên cứu. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể thêm một cuốn sách yêu thích khi đang đọc để quá trình đọc sách được nối tiếp liên tục.

Những tính năng chính của Google Books For Android:

-    Hỗ trợ hơn 3 triệu cuốn sách điện tử của Google.
-    Cung cấp các yếu tố hỗ trợ quá trình đọc hiệu quả: hỗ trợ tốt trên những máy tính bảng 7-inch, bôi đen và tra cứu từ, phóng to hay thu nhỏ, ghi lại các đoạn văn hay…
-    Khả năng khắc phục lỗi khi cập nhật nội dung sách một cách tự động.
-    Thêm 1 cuốn sách yêu thích khi đang đọc.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Books được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Books và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ