Đọc sách online  icon download

Đọc sách online Đọc sách trực tuyến trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đọc sách online 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
339066
Size:
5,5 MB
Phát hành:
VP EN
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đọc sách online 1.3

Trần Văn Việt

Đọc sách online for Android là ứng dụng đọc sách, truyện trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm đọc những cuốn sách hay hoặc những bộ truyện hấp dẫn trong bộ sưu tập phong phú và đa dạng được chọn lọc kỹ lưỡng.

advertisements

Đọc sách online for Android là phần mềm miễn phí cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm đọc những cuốn sách khoa học hay những bộ truyện hấp dẫn một cách dễ dàng. Đây là ứng dụng đọc sách trực tuyến được đánh giá tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Đọc sách online for Android với kho sách trực tuyến phong phú về số lượng và thể loại các đầu sách. Bộ sưu tập này lên đến hơn 10.000 cuốn. Bạn có thể đọc sách trực tuyến trên thiết bị Android của bạn cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu

Đọc sách online for Android với kho sách trực tuyến sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một kho sách khổng lồ. Các đầu sách được chia làm nhiều chuyên mục thuộc nhiều thể loại  sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi người về sách Việt. Các chuyên mục sách bao gồm Tôn giáo chính trị, Triết học kinh tế, Trinh thám hình sự, Trung Hoa, Truyện dài, Truyện kiếm hiệp, Truyện ngắn, tuổi học trò, Văn học cổ điển nước ngoài,….

Các tính năng chính của Đọc sách online for Android:

- Gồm hơn 10.000 đầu sách thuộc nhiều thể loại sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của bạn
- Chế độ đọc ngày/ đêm
- Đánh dấu những cuốn sách đọc gần nhất
- Lưu lại vị trí trang khi bạn ngừng đọc để tiện cho những lần đọc tiếp theo.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đọc sách online được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đọc sách online và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ