Kho truyện  icon download

Kho truyện Đọc truyện online trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kho truyện 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
339733
Size:
7,1 MB
Phát hành:
S Android
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kho truyện 1.0

Trần Văn Việt

Kho truyện for Android là ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm đọc những bộ truyện hay và đặc sắc nhất của Việt Nam trên các thiết bị Android như điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

advertisements

Bạn muốn thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Bạn muốn có những giấy phút thú vị trong những khoảng thời gian rảnh rỗi. Kho truyện for Android là ứng dụng dành cho bạn. Chương trình hoàn toàn miễn phí này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng những lúc mệt mỏi và đem lại cho bạn những trải nghiệm mới thú vị hơn.

Kho truyện for Android là ứng dụng sưu tầm, chọn lọc, và tổng hợp những bộ truyện hay, đặc sắc nhất của Việt Nam. Ứng dụng này còn cho phép bạn đánh dâu trang tại vị trí ngừng đọc để thuận lợi cho những lần đọc sau.

Kho truyện for Android với bộ sưu tập truyện đặc sắc đa dạng và phong phú các thể loại truyện cho bạn tha hồ đọc những bộ truyện mà mình yêu thích. Các thể loại truyện bao gồm truyện ngắn, truyện dài, truyện tình cảm, truyện ma, ….Có rất nhiều những bộ truyện hay đang được đông đảo các độc giả săn tìm và đón đọc như Truyện như Lòng Mẹ, Quỷ Sống, Nữ Sinh, ...Đêm trong căn nhà hoang, Ngôi nhà ma trên vùng biển vắng, ..

Các tính năng chính của Kho truyện for Android:

- Tuyển tập các bộ truyện hay và đặc sắc nhất của Việt Nam
- Được chia thành nhiều thể loại
- Lưu trang đang đọc khi ngừng đọc để thuận tiện cho những lần đọc sau
- Đánh dấu những trang bạn thích

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kho truyện được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kho truyện và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ