Doc Truyen cho Android icon download

Doc Truyen cho Android Ứng dụng đọc truyện cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Doc Truyen cho Android 1.1.5

Phiên bản:
1.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 and up
Downloads:
364066
Size:
5,6 MB
Phát hành:
Webtruyen.com
Cập nhật:
19/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download Doc Truyen cho Android 1.1.5

Thuy le

Ứng dụng Doc Truyen cho Android dành cho những ai thích đọc truyện trên thiết bị di động vì không có thời gian cầm cuốn sách đọc. Tiện ích này cung cấp đến bạn nhiều thể loại truyện khác nhau để bạn lựa chọn, có thể sắp xếp truyện theo nhiều tiêu chí khác nhau, tải truyện về để đọc offline, cập nhật truyện liên tục theo ngày.

advertisements

Doc Truyen cho Android giúp bạn thỏa sức đọc truyện tranh theo cách của riêng mình bằng cách đọc online hoặc offline trên thiết bị Android của bạn. Đặc biệt, truyện được cập nhật liên tục và nhanh nhất bởi độ ngũ của webtruyen.com, với kho truyện lớn nhất hiện nay cực phong phú và hấp dẫn mang đến cho những tín đồ mê truyện những trải nghiệm tuyệt vời.

download doc truyen cho android

Doc Truyen cho Android cung cấp nhiều thể loại để bạn lựa chọn như Truyện Teen, Ngôn tình, tiên hiệp, kiếm hiệp, đô thị…có thể tùy chỉnh cỡ chữ, font chữ, màu nền khi đọc. Bên cạnh ứng dụng truyện thì game cũng là thể loại giải trí được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tải về và thử chơi game Minecraft với nội dung mô phỏng xây dựng thành phố rất độc đáo.

 

download doc truyen cho android

Doc Truyen cho Android cho phép tìm kiếm truyện, sắp xếp truyện theo: lượt xem, mới cập nhật, truyện mới, truyện đang hot. Ứng dụng hiện có trên CH Play, bạn thích đọc truyện có thể tủy cập CH Play để tải về và đọc trên thiết bị Android của mình.

 

download doc truyen cho android

download doc truyen cho android

Các tính năng chính của Doc Truyen cho Android:

- Ứng dụng đọc truyện online và offline
- Nhiều thể loại để lựa chọn, được cập nhật liên tục hằng ngày
- Tùy chỉnh cỡ chữ, font nền khi đọc
- Tìm kiếm truyện theo nhiều tiêu chí khác nhau

Cập nhật vào: 19/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Doc Truyen cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Doc Truyen cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ