Những trò lừa đảo  icon download

Những trò lừa đảo Tổng hợp các cách lừa đảo

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Những trò lừa đảo 9.0

Phiên bản:
9.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
364133
Size:
1,1 MB
Phát hành:
PBGS
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Những trò lừa đảo 9.0

Thu Hà

Những trò lừa đảo for Android là cuốn sách cho phép bạn sưu tầm những trò lừa đảo miễn phí trên hệ điều hành Android. Ứng dụng đã tập hợp những trò lừa đảo đang diễn ra trong thực tế cuộc sống. Hy vọng giúp các bạn đề cao cảnh giác để tránh những trò lừa đảo đang xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

advertisements

Những trò lừa đảo for Android giúp bạn tìm hiểu được những chiêu trò mới của những người chuyên đi lừa đảo giúp bạn đề cao cảnh giác hơn. Bạn sẽ có cảnh giác hơn với những tên trộm ở bất cứ nơi nào chỉ với ứng dụng tiện ích này.

Những trò lừa đảo for Android giúp chúng ta tránh được những mối bận tâm đi ra ngoài vì những chiêu trò lừa đảo chúng ta đã biết rõ. Hãy cảm nhận ứng dụng tuyệt vời này để chúng ta có một cuộc sống an toàn không phải lo khi đi ngoài đường.

Đây là một ứng dụng rất hữu ích nên có rất nhiều người tham gia ứng dụng. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 4.0 trở lên là bạn đã có thể sở hữu ứng dụng này.

Tính năng của Những trò lừa đảo for Android:

- Cung cấp những trò lừa đảo mới nhất, thông dụng để bạn có thể tránh hoặc có cách xử lí khi gặp phải.
- Những thông này được cung cấp một cách chính xác.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản và tiện dụng.
- Hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Những trò lừa đảo được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Những trò lừa đảo và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ