One Piece Đảo Hải Tặc  icon download

One Piece Đảo Hải Tặc Truyện tranh cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

One Piece Đảo Hải Tặc 30

Phiên bản:
30
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
362133
Size:
3,8 MB
Phát hành:
DFT Mobile
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download One Piece Đảo Hải Tặc 30

Nguyễn Sang

One Piece - Đảo Hải Tặc for Android là câu truyện tranh cực kỳ hấp dẫn và sinh động. Câu chuyện với những tình huống thú vị và hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn đọc cảm thấy hài lòng và thích thú. Bạn hãy tham gia phần mềm của Android để đọc tiếp câu chuyện thú vị này nhé.

advertisements

One Piece - Đảo Hải Tặc for Android là câu chuyện kể về một cậu bé tên Monkey D. Luffy, được khuyến khích từ thuở nhỏ bởi người anh hùng Shanks "Tóc đỏ", giăng buồn ra khơi để tìm kiếm kho báu. Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giớí.

One Piece Đảo Hải Tặc for Android

One Piece - Đảo Hải Tặc for Android cho chúng ta thấy những nguy hiểm đang rình rập cậu bé có khi còn đanh đổi cả mạng sống của mình khi đến với vùng biển này. Nhưng cậu bé này vẫn tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Mời bạn đón đọc tiếp câu chuyện trên ứng dụng của Android.

One Piece - Đảo Hải Tặc for Android sẽ là một cuốn truyện hấp dẫn cho những ai ưa mạo hiểm. Chỉ cần máy của bạn có Android 3.0 trở lên là bạn có thể đọc truyện miễn phí trên Android.

Tính năng của One Piece - Đảo Hải Tặc for Android:

- Ứng dụng cung cấp cho bạn hình ảnh với độ nét cao.
- Tự động lưu lại chương đang đọc dở nếu bạn có việc đột xuất và sau đó bạn tiếp tục đọc.
- Giao diện thân thiện.
- Miễn phí sử dụng.

Hình ảnh trong ứng dụng One Piece - Đảo Hải Tặc for Android:

One Piece Đảo Hải Tặc for Android

One Piece Đảo Hải Tặc for Android

One Piece Đảo Hải Tặc for Android

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng One Piece Đảo Hải Tặc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải One Piece Đảo Hải Tặc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ