Truyện Việt: Chiếc bút chì màu  icon download

Truyện Việt: Chiếc bút chì màu Truyện chiếc bút chì màu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện Việt: Chiếc bút chì màu 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366133
Size:
16 MB
Phát hành:
Terrabook
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện Việt: Chiếc bút chì màu 1.0

Thu Hà

Chiếc bút chì màu for Android là ứng dụng giáo dục con ngoan trên thiết bị Android. Ứng dụng này sẽ giúp các bé nhận thức, giao tiếp tốt hơn với bạn bè khi bé bắt đầu đi học. Thông qua nội dung câu chuyện “Chiếc bút chì màu”, bé sẽ học được cách xử lý đúng đắn trong việc giải quyết những xích mích đơn giản với bạn bè.

advertisements

Kể chuyện cho bé là có tác dụng rất lớn trong việc giáo dục và phát triển nhận thức của bé. Thông qua các câu chuyện, các bé sẽ nhận thức được điều gì là tốt và điều gì là xấu. Không những thế, nó còn giúp các bé giao tiếp, ứng xử đúng đắn với bạn bè.

Truyện Việt: Chiếc bút chì màu for Android là một tình huống giao tiếp ứng xử đơn giản khi bé muốn khẳng định bản thân. Thông qua những hành vi ứng xử trong câu chuyện này, bé sẽ giải quyết những xích mích với bạn bè tốt hơn. Các bậc cha mẹ có thể đan xen vào đó những câu hỏi đơn giản cho bé như: Con sẽ làm gì khi nhặt được đồ của người khác? Con sẽ làm thế nào khi nhận được đồ ?...

Chiếc bút chì màu for Android minh họa câu chuyện thông qua những hình ảnh đẹp, rõ nét và sinh động. Những hình ảnh sẽ giúp câu chuyện dễ đi vào lòng bé hơn.

Các tính năng chính của  Chiếc bút chì màu for Android:


- Giáo dục con ngoan, giao tiếp ứng xử đúng đắn với bạn bè.
- Hình ảnh đẹp, rõ nét và sinh động

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện Việt: Chiếc bút chì màu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện Việt: Chiếc bút chì màu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ