Truyện cổ tích: Thánh Gióng  icon download

Truyện cổ tích: Thánh Gióng Đọc truyện thánh gióng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện cổ tích: Thánh Gióng 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
364200
Size:
18 MB
Phát hành:
Terrabook
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện cổ tích: Thánh Gióng 1.0

Thu Hà

Truyện cổ tích: Thánh Gióng for Android là ứng dụng đọc truyện miễn phí trên Android. Thánh Gióng là một trong tứ bất tử của người Việt còn có tên gọi khác là Phù Đổng Thiên Vương. Ông là người dẹp giặc Ân đem lại sự bình yên cho đất nước Việt.

advertisements

Truyện cổ tích: Thánh Gióng for Android đã tường thuật lại sự tích Thánh Gióng đánh thắng giặc Ân như thế nào theo một cách kể chuyện giản dị giúp các bé dễ hiểu hơn. Các bé nhà bạn sẽ được thưởng thức câu chuyện cổ tích này ở bất kì nơi nào các bé muốn.

Truyện cổ tích: Thánh Gióng for Android  kể về một cậu bé mới 3 tuổi đã xin vua cho đi đánh giặc cùng với sự trưởng thành nhanh đến khó tưởng cậu bé sẽ giúp các em sống tốt hơn và có ý nghĩa hơn. Hãy đọc và cảm nhận tác phẩm từ ứng dụng tiện ích này.

Truyện cổ tích: Thánh Gióng for Android  với hình ảnh đẹp, âm thanh hấp dẫn, cốt truyện bám sát lịch sử, sẽ giúp vun trồng cho các bé tinh thần tự hào dân tộc, lòng yêu nước thương dân. Cài đặt ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành Android.

Tính năng của Truyện cổ tích: Thánh Gióng for Android:

- Đem đến cho các bé một cậu chuyện cổ tích với một lòng tự tôn dân tộc cao giúp bồi đắp thêm tình yêu dân tộc trong các bé.
- Hình ảnh đẹp, âm thanh hấp dẫn, cốt truyện bám sát lịch sử.
- Cài đặt đơn gian, tốc độ nhanh.
- Miễn phí hoàn toàn.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện cổ tích: Thánh Gióng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện cổ tích: Thánh Gióng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ