Truyện Kiều  icon download

Truyện Kiều Đọc truyện kiều trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện Kiều 9.0

Phiên bản:
9.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 trở lên
Downloads:
361366
Size:
727 KB
Phát hành:
PBGS
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện Kiều 9.0

Thu Hà

Truyện Kiều for Android là ứng dụng đọc tiểu thuyết “Truyện Kiều” bằng thơ lục bát miễn phí dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Với những người yêu thơ, đặc biệt là Truyện Kiều, thì đây là ứng dụng không thể thiếu.

advertisements

Truyện Kiều, tên gốc là Đoạn trường tân thanh, là truyện thơ chữ Nôm theo thể thơ lục bát của Nguyễn Du, dựa theo tiểu thuyết "Kim Vân Kiều truyện" của Thanh Tâm Tài Nhân , Trung Quốc.

Truyện Kiều là một tác phẩm văn chương kinh điển nhất trong lịch sử văn học Việt Nam. Gồm 3254 câu thơ được viết theo thể lục bát mang đậm âm hưởng của ca dao truyền thống.

Nội dung dựa theo tác phẩm văn xuôi lãng mạn Trung Quốc song vẫn phản ánh sâu sắc tinh thần dân tộc với những giá trị truyền thống của người Việt Nam như trách nhiệm cá nhân đối với bản thân, với xã hội đối lập với những giá trị tinh thần.

Nội dung truyện kể về cuộc đời long đong của nhân vật chính là Vương Thúy Kiều – một cô gái “sắc nước hương trời” và có tài “cầm kỳ thi họa”. Thông qua đó, truyện phản ánh, lên án chế độ phong kiến đương thời cùng những quan niệm hủ tục.

Các tính năng chính của Truyện Kiều for Android

- Bao gồm đầy đủ 3254 câu thơ lục bát trong tác phẩm Truyện Kiều của danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Du
- Danh mục các phần của truyện được liệt kê đầy đủ, rõ ràng
- Đọc nhanh, rõ ràng trên điện thoại Android

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện Kiều được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện Kiều và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ