Truyện Audio, đọc truyện Online  icon download

Truyện Audio, đọc truyện Online Đọc truyện Audio trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện Audio, đọc truyện Online 0.2.5

Phiên bản:
0.2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
360500
Size:
2,8 MB
Phát hành:
Game4U
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện Audio, đọc truyện Online 0.2.5

Thu Hà

Truyện Audio, đọc truyện Online for Android là ứng dụng cho phép người dụng có thể nghe đọc truyện trực tuyến trên các thiết bị Android như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này với kho các tác phẩm văn học, truyện kinh điển và hiện đại sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái và thú vị

advertisements

Truyện Audio, đọc truyện Online for Android với kho sách phong phú bao gồm hàng nghìn tác phẩm văn học kinh điển hay đang được các độc giả săn tìm và đón đọc. Những tác phẩm này thuộc rất nhiều thể loại như sách văn học, khoa học,, tiểu thuyết,…

Truyện Audio, đọc truyện Online for Android còn chứa một thư viện truyện đồ sộ bao gồm rất nhiều những bộ truyện hay thuộc rất nhiều thể loại truyện như truyện cổ tích, truyện kiếm hiệp, truyện tiếu lâm, truyện kinh dị, truyện ma,…Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng và đọc những câu chuyện mình thích thông qua tính năng tìm kiếm hiệu suất cao được tích hợp trong ứng dụng.

Không những thế, Truyện Audio, đọc truyện Online for Android còn cho phép người dùng có thể nghe tất cả các bộ truyện trong chuyên mục kể chuyện đêm khuya của kênh VOV ngay trên thiết bị Android của mình. Ứng dụng còn cho phép bạn chia sẻ những tác phẩm văn học, những bộ truyện hay mà bạn yêu thích với bạn bè qua mạng xã hội Facebook.

Các tính năng chính của Truyện Audio, đọc truyện Online for Android:

- Bao gồm kho sách phong phú thuộc nhiều thể loại như sách văn học, sách khoa học, tiểu thuyết
- Thư viện truyện phong phú như truyện cổ tích, truyện kiếm hiệp, truyện tiếu lâm, truyện kinh dị, truyện ma
- Nghe toàn bộ truyện trong chương trình đọc truyện đêm khuya trên kênh VOV
- Quản lý, tìm kiếm thư viện truyện cá nhân.
- Tùy chỉnh font, màu nền, màn hình,
- Chia sẻ những sách,truyện hay với bạn bè qua mạng xã hội

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện Audio, đọc truyện Online được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện Audio, đọc truyện Online và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ