Sách Audio  icon download

Sách Audio Đọc sách Audio trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sách Audio 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
360566
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Dung Nguyen Xuan
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sách Audio 1.0

Thu Hà

Sách Audio for Android là ứng dụng tổng hợp hàng nghìn cuốn sách thuộc nhiều thể loại như các thể loại truyện, sách tâm lý, Blog Radio, Cửa sổ tình yêu, nhạc chế, mẹo vặt cuộc sống,…Với ứng dụng hữu ích đa chức năng này, bạn có thể vừa giải trí vừa trau dồi kiến thức, kinh nghiệm sống cho mình một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi

advertisements

Cho dù bạn là một doanh nhân thành đạt, một bác sĩ tài giỏi, hoặc bạn chỉ là một con người bình thường trong xã hội… bạn cũng sẽ gặp những vấn đề chung trong cuộc sống như tất cả mọi người. Bạn cần những lời khuyên hữu ích hay bạn cần những kiến thức xã hội để biến nó thành riêng của mình? Điều bạn cần bây giờ chính là “Kiến thức xã hội tổng hợp” - một kho tàng kiến thức được thu nhỏ trong một ứng dụng với nguồn gốc đáng tin cậy.

Sách Audio for Android với kho sách được chọn lọc kỹ càng tạo nên một nguồn tri thức khổng lồ, phong phú. Với nhiều chuyên mục chính bao quát mọi vấn đề, bằng ứng dụng này, bạn đã sở hữu trong tay tri thức của toàn nhân loại. Ví dụ: sách về tử vi, phong thủy mang đến cho bạn cái nhìn về “Cuộc đời và số mệnh”, hay tuyển tập về sách Kungfu đem đến cho bạn các tác phẩm nổi tiếng đã được chuyển thể thành những bộ phim ăn khách như “Anh Hùng Vô Lệ”, “Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm”, “Sa Mạc Thần Ưng”… Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những lời khuyên, những kinh nghiệm đã được đúc kết từ thực tế và có trong tay một kho tàng tri thức quý giá.

Hãy thưởng thức và nói rằng bạn thích ứng dụng này!.Các bạn cũng có thể tìm và tải những ứng dụng về thư viện sách nói audio books,kể chuyện đêm khuya, thư viện audio, thư viện sách nói, truyen thieu nhi, sach noi, Truyen co tich viet nam, kho truyện cổ tích việt nam và thế giới, tam quốc chí, truyện của Kim Dung,tru tien, tay du ky, thiên long bát bộ, kim binh mai, doc truyen ma, thần điêu đại hiệp, loc dinh ky, truyen cổ tích, phim ma, truyen ma nguyen ngoc ngan, zing mp3, nhac chuong, truyen trinh tham, truyen ma kinh di, truyen 18+, audio ghost story của chúng tôi trong phần thông tin hoặc trong mục cùng tác giả. Chúc các bạn vui vẻ.

Các tính năng chính của Sách Audio for Android:

- Nghe đọc sách, truyện trực tiếp trên thiết bị Android
- Tổng hợp hàng nghìn đầu sách thuộc mọi thể loại truyện giải trí, kinh doanh, khoa học, tâm lý, Blog Radio, Cửa sổ tâm hồn
- Tìm kiếm sách nhanh chóng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sách Audio được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sách Audio và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ