Sách nói VN  icon download

Sách nói VN Nghe đọc sách trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sách nói VN 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
354800
Size:
2,1 MB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sách nói VN 1.0

Thu Hà

Sách Nói VN for Android là ứng dụng tổng hợp khoảng hơn năm trăm quyển sách nói miễn phí cho các bạn cho hệ điều hành Android. Ứng dụng bao gồm các loại sách dành cho mọi lứa tuổi, từ sách giáo khoa cho đến sách tham khảo. Với úng dụng này, bạn có cả kho sách khổng lồ.

advertisements

Sách Nói VN for Android bao gồm các loại sách giáo khoa như: Sách ngữ văn từ cấp tiểu học cho tới trung học phổ thông, sách lịch sử cho học sinh cơ sở và phổ thông cùng rất nhiều đề thi các loại của hai loại sách này. Ứng dụng phục vụ cho việc dạy và học được tốt hơn.

Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm các loại sách tham khảo khác như sách về lịch sử Việt Nam và lịch sử thế giới, truyện ngắn,quà tặng cuộc sống, sách dạy nhân cách sống…Sử dụng ứng dụng bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích.

Ứng dụng luôn ghi nhớ vị trí đang nghe nên rất tiện cho việc sử dụng. Dữ liệu cũng được cập nhật liên tục giúp bạn cập nhật được những thông tin mới. Ứng dụng tương thích về Android 2.2 trở lên

Tính năng của Sách Nói VN for Android:

-Tổng hợp kho tàng sách nói khổng lồ
- Giúp người đọc đến với tri thức của nhân loại
- Dữ liệu được cập nhật liên tục
- Ứng dụng miễn phí cho người sử dụng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sách nói VN được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sách nói VN và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ