Thuật nói chuyện  icon download

Thuật nói chuyện Sách kỹ năng cuộc sống trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thuật nói chuyện 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
352400
Size:
1,3 MB
Phát hành:
Viet android
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thuật nói chuyện 1.0

Trần Minh Quân

Thuật nói chuyện for Android là ứng dụng dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Đây là sách kỹ năng sống giúp người dùng có thể vận dụng ngôn ngữ sắc bén của các bậc kì tài hùng biện. Từ đó giúp cho bạn đọc nâng cao khả năng kết hợp hài hòa giữa trí tuệ và ngôn ngữ.

advertisements

Được nghiên cứu và hoàn thành trên cơ sở của rất nghiên nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước, Thuật nói chuyện for Android được phân làm nhiều chương khác nhau. Mục đích của cuốn sách kỹ năng sống này là giúp người đọc biết tận dụng khả năng ăn nói của mình một cách nhuần nhuyễn và thuyết phục.

Mỗi chương một bài học giúp người dùng có thể vận dụng ngôn ngữ và trí tuệ hài hòa hơn. Ví dụ như “Đi đường vòng, bất ngờ mở lối đi riêng”, “Khéo đặt câu hỏi đưa vào tròng”, “Khéo ví von nói lĩ lẽ”,… Mỗi chương là một bài học vô cùng hữu ích với bạn, giúp bạn biết tận dụng nghệ thuật ăn nói như những bậc kì tài hùng biện.

Cuốn sách này chú trọng đến việc vận dụng những ví dụ thực tiễn sinh động, dễ hiểu để thể hiện được trí tuệ của người nói chứ không phải là những lý luận sâu xa khó hiểu. Nếu người dùng cảm thấy Thuật nói chuyện là hữu ích thì có thể chia sẻ với người thân và bạn bè của mình để mọi người có thể đọc và qua đó học được một phần nào nội dung của cuốn sách kỹ năng sống này.

Tính năng chính của Thuật nói chuyện for Android:

- Đọc truyện ngay trên ứng dụng
- Chia làm các chương rõ ràng
- Thêm ứng dụng
- Đánh dấu lại chương đang đọc
- Phóng to, thu nhỏ chữ
- Chia sẻ truyện

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thuật nói chuyện được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thuật nói chuyện và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ