Quyết định thay đổi cuộc đời  icon download

Quyết định thay đổi cuộc đời Kỹ năng, kinh nghiệm trong cuộc sống

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quyết định thay đổi cuộc đời 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
344166
Size:
330 KB
Phát hành:
IM
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quyết định thay đổi cuộc đời 2.0

Nguyễn Thuý Thanh

Quyết định thay đổi cuộc đời for Android là cuốn sách về bí quyết sống trên điện thoại Android. Là cuốn sách giúp bạn đọc có được những lời khuyên hữu ích về cuộc sống. Cùng với đó là cách đối mặt với các khó khăn thử thách trong cuộc đời mình.

advertisements

Quyết định thay đổi cuộc đời for Android vô cùng hữu ích cho người dùng với câu chuyện của chàng trai trên hành trình khám phá bí quyết để giúp mình thành công. Đồng thời cuốn sách cung cấp những suy nghĩ tích cực khi bạn vấp phải khó khăn trên đường đời.

Bí quyết sống áp dụng cho nhiều lứa tuổi đặc biệt là giới trẻ đang ở chập chững vào đời. Bạn có thể sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày, hay trong công việc. Bạn có được những lời khuyên hữu ích để có thể vươn tới thành công.

Quyết định thay đổi cuộc đời for Android mang lại nhiều lợi ích cho người đọc và giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống. Và nó là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới kể từ khi phát hành cho đến nay.

Các tính năng chính của Quyết định thay đổi cuộc đời for Android:

- Cuốn sách về bí quyết sống
- Kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống
- Kể về hành trình khám phá thành công
- Áp dụng cho nhiều lứa tuổi
- Giúp bạn thành công, vượt qua khó khăn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quyết định thay đổi cuộc đời được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quyết định thay đổi cuộc đời và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ