Bí quyết đàm phán thành công  icon download

Bí quyết đàm phán thành công Bí quyết đàm phán, kinh doanh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bí quyết đàm phán thành công 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
344000
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Hoa Xoan Tim
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bí quyết đàm phán thành công 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Bí quyết đàm phán thành công for Android là cuốn sách về kỹ năng đàm phán trên điện thoại Android. Là cuốn sách giúp bạn đọc có được những kỹ năng hữu ích trong đàm phán. Cùng với đó là cách đối mặt với các khó khăn thử thách trong cuộc đời mình.

advertisements

Bí quyết đàm phán thành công for Android vô cùng hữu ích cho người dùng khi bạn được trải nghiệm những kinh nghiệm đã được đúc rút từ nhiều nguồn tin cậy và thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời cuốn sách cung cấp những kinh nghiệm thủ thuật khi diễn ra một cuộc đàm phán như: bạn phải chuẩn bị ra nhiều tình huống cùng cách giải quyết khác nhau.

Bí quyết sống áp dụng cho nhiều lứa tuổi đặc biệt là các nhà doanh nhân. Bạn có thể sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày, hay trong công việc. Bạn có được những lời khuyên hữu ích để có thể vươn tới thành công.

Bí quyết đàm phán thành công for Androidmang lại nhiều lợi ích cho người đọc và giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống. Và nó là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới kể từ khi phát hành cho đến nay.

Các tính năng chính của Bí quyết đàm phán thành công for Android:

- Cuốn sách về về kỹ năng đàm phán
- Kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống
- Áp dụng cho nhiều lứa tuổi
- Giúp bạn thành công, vượt qua khó khăn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bí quyết đàm phán thành công được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bí quyết đàm phán thành công và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

  • TED

    Xem video về kỹ năng mềm trên Android

      

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ