Learnist  icon download

Learnist Từ điển bách khoa trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Learnist 1.0.6

Phiên bản:
1.0.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
365900
Size:
3,1 MB
Phát hành:
Learni.st
Cập nhật:
30/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Learnist 1.0.6

Hoàng Gia Bách

Learnist for Android là ứng dụng giúp người sử dụng học tập hiệu quả hơn dành cho điện thoại di động và máy tính bảng Android. Với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội học tập đơn giản nhất từ các chuyên gia hàng đầu. Bạn được làm việc với video, ebook, bản đồ, blog, podcast… Tiện ích này giúp bạn học tập có tính tương tác cao, đa phương tiện và hoàn toàn chủ động.

advertisements

Learnist for Android giống như một cuốn từ điển đồ sộ bao gồm các nội dung được tổng hợp từ YouTube, Wikipedia, Soundcloud, Google Docs, Google Maps, Google Books và nhiều trang blog khác. Người sử dụng sẽ có cơ hội tìm kiếm và học tập những tri thức mới nhất. Bạn có thể tìm bất cứ thứ gì nảy sinh ra trong đầu của bạn và nhận kết quả nhanh chóng.

Với Learnist for Android, bạn hoàn toàn làm chủ việc học của mình. Ứng dụng mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập cá nhân thú vị. Hơn bao giờ hết, bạn sẽ vô cùng thích thú với việc bổ sung kiến thức từ mọi lĩnh vực của đời sống xã hội như kinh tế, chính tri, văn học, điêu khắc, thiết kế, thể thao… từ những chuyên gia, giáo sư hàng đầu về lĩnh vực đó.

Không chỉ vậy, Learnist for Android giúp bạn cập nhật nội dung mới ở bất cứ đâu với một thiết bị di động Android có kết nối Internet. Đây sẽ là một công cụ nằm trong một hệ thống giáo dục chuyên nghiệp cao. Chương trình được đánh giá là một ứng dụng giáo dục hàng đầu và rất hữu ích đối với bất cứ ai.

Tính năng chính của Learnist for Android:

- Cung cấp tính năng học mở
- Cơ hôi học tập kiến thức từ nhiều chuyên gia
- Học theo nhu cầu cá nhân
- Học với video, hình ảnh… tích hợp đa phương tiện

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Learnist được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Learnist và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ