Google Play Books  icon download

Google Play Books Kho sách trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Play Books

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
364100
Size:
Phát hành:
Google
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Google Play Books

Thu Hà

Google Play Books for Android là ứng dụng quản lý và đọc sách hàng đầu hiện nay. Đây đều là những cuốn sách chọn từ hàng triệu tiêu đề trên Google Play. Bạn sẽ có trải nghiệm đọc sách, hoặc chọn nơi mình đang đọc dở trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính bàn và đọc tiếp.

advertisements

Google Play Books for Android được thể hiện qua chất lượng của máy tính bảng Nexus 7, cùng những ứng dụng truyền thông thân thiện với người dùng như Google Play Movies & TV và cả Google Play Books. Hãy cùng khám phá điều tuyệt vời từ ứng dụng này.

Google Play Books mang lại nhiều trải nghiệm cho người sử dụng. Với hệ điều hành Android, sẽ là tốt nhất khi bạn chỉ dùng một ứng dụng duy nhất vì khi đó tốc độ sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Play Books được cài đặt sẵn trên Nexus 7 và người dùng mới của Google Play Books cũng sẽ nhận được những cuốn sách đầy hấp dẫn. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android là bạn có thể cài đặt miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Google Play Books for Android

- Loại bỏ những cuốn sách không được đọc để giải phóng dung lượng.
- Thay đổi kích thước font chữ và chiều cao của dòng.
- Thay đổi cách sắp xếp chữ sang phải hoặc trung tâm.
- Thêm hỗ trợ đối với sách cho thuê, hỗ trợ để copy đoạn text, cải thiện thiết kế giao diện người dùng và độ ổn định và khả năng thực hiện.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Play Books được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Play Books và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ