Cuộc sống không giới hạn  icon download

Cuộc sống không giới hạn Bí quyết vượt lên số phận của Nick Vujicic

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cuộc sống không giới hạn 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
364900
Size:
992 KB
Phát hành:
BKAndroid
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cuộc sống không giới hạn 1.0.2

Thu Hà

Cuộc sống không giới hạn for Android là cuốn sách của chàng trai 27 tuổi người Úc chia sẻ sức mạnh khám phá chân lí cao đẹp từ những vấp ngã trong cuộc đời. Thông điệp cuốn sách là: “Khi bạn không được ban phép màu, hãy để chính mình là điều kỳ diệu”. Đọc sách nhanh hơn với ứng dụng trên Android.

advertisements

Cuộc sống không giới hạn for Android được viết bởi Nick Vujicic, chàng trai cụt 2 chân, 2 tay nhưng tràn đầy nghị lực sống. Anh là người đã tham gia nhiều chương trình diễn thuyết ý nghĩa, chia sẻ trải nghiệm và truyền cảm hứng sống với hàng ngàn các sinh viên, trẻ em trên thế giới.

Cuốn sách cùng anh mang theo sứ mệnh chia sẻ để tiếp thêm sức mạnh, động lực đến hàng triệu người trên thế giới, giúp họ vững tin hơn vào chính mình, tìm ra lối đi để đến với hạnh phúc thật sự. Ra đời với mong muốn bạn sẽ có thêm nhiều nghị lực, mạnh mẽ, và cuộc sống tươi đẹp hơn khi đọc xong cuốn sách này.

Cuộc sống không giới hạn for Android đã có hàng chục nghìn người tham gia. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 1.6 là bạn đã cài đặt miễn phí phần mềm này.

Tính năng của Cuộc sống không giới hạn for Android:

- Mang đến cho bạn những chân lí cao đẹp trong cuộc sống.
- Giúp bạn biết cách vượt qua những khó khan của bản thân.
- Tham gia ứng dụng bạn còn có cơ hội đọc quyển sách thứ 2 của tác giả.
- Cài đặt miễn phí.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cuộc sống không giới hạn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cuộc sống không giới hạn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ