BKnoti  icon download

BKnoti Xem lịch học tập của trường bách khoa Tp HCM

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

BKnoti 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
319200
Size:
3,4 MB
Phát hành:
INT4
Cập nhật:
20/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download BKnoti 1.4

Đỗ Thanh Hải

BKnoti for Android là trình ứng dụng cho phép người sử dụng có thể quản lý lịch học tập dành cho sinh viên trên điện thoại Android. Người sử dụng có thể xem và truy cập điểm thi của mình hay xem được thời gian thi... Ứng dụng được sử dụng cho đối tượng sinh viên Bách Khoa TP. HCM.

advertisements

BKnoti for Android cho phép người dùng có thể tra cứu giờ học hay phòng thi mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra người dùng còn hỗ trợ tính năng lưu lại lịch sử của những lần mà người dùng đã sử dụng. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm nếu điện thoại mất kết nối hoặc website của trường không vào được.

Ngoài ra BKnoti for Android còn nhắc nhở bạn những việc cần làm như lên giờ học, hay giờ vào phòng thi. Ứng dụng là một giải pháp hoàn hảo giúp người dùng không bao giờ quên được lịch thi cử.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thân thiện với người dùng. Với việc truy cập thông tin dữ liệu tốc độ cao. Ứng dụng được phát triển bởi nhóm CVTeam.

Các tính năng chính của BKnoti for Android:

- Lịch học tập dành cho sinh viên
- Tra cứu giờ học hay phòng thi
- Truy cập điểm thi, thời gian thi
- Nhắc nhở việc cần làm

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 20/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng BKnoti được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải BKnoti và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ