Bi mat mo Khong Minh  icon download

Bi mat mo Khong Minh Truyện lịch sử cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bi mat mo Khong Minh 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
340466
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Truyenvietmobile
Cập nhật:
07/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bi mat mo Khong Minh 1.0

Trần Văn Việt

Bi mat mo Khong Minh for android là ứng dụng cho phép bạn đọc truyện về bí mất ngôi mộ Khổng Minh miễn phí. Ứng dụng nói đến nhân vật chính trị kiệt xuất trong lịch sử trung quốc. Tham gia ứng dụng để đọc truyện nhanh hơn và miễn phí.

advertisements

Bi mat mo Khong Minh for android nói về Khổng Minh - một người tài cao học rộng nhưng đợi thời ở ẩn để có thời gian trau dồi kiến thức, nuôi trí lớn giúp đời.Vậy câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào, mời bạn tham gia ứng dụng android để biết kết quả.

Bi mat mo Khong Minh for Android

Bi mat mo Khong Minh for android mang đến sự phân tích chính xác “thiên thời địa lợi nhân hòa”. Không những thế ông còn nhìn ra cái thế “chi ba chân vạc’ của các nước Ngụy, Thục, Ngô.Vì Khổng Minh là một người thành thạo về khoa học kỹ thuật thời Trung cổ, nên trong dân gian từ lâu đã lưu hành câu chuyện về mộ Khổng Minh. Từ khi còn sống, Khổng Minh đã cho xây ngôi mộ của mình với những cách sắp đặt kỳ quái, những máy móc bí hiểm, những cãm bẫy bất ngờ, những đừng hầm khuất khúc nhằm mục đích nhắm lạc hướng, thử thách óc phán đoán của những kẻ có tham vọng khám phá những bí mật ở đây.

Bi mat mo Khong Minh for Android là ứng dụng hay và vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng đọc truyện. Hiện nay, ứng dụng này có khoảng 5 nghìn người tham gia. Máy của bạn có thiết bị Android 4.0 trở lên là có thể cài đặt.

Tính năng của Bí mật mộ Khổng Minh for Android:

- Mang đến cho bạn câu chuyện dã sử Trung Quốc vô cùng hay.
- Giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng bổ sung thêm những hiểu biết về anh hùng trong dã sử thời xưa.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản.
- Miến phí cho người dùng.

Hình ảnh trong ứng dụng Bí mật mộ Khổng Minh for Android:

Bi mat mo Khong Minh for Android

Bi mat mo Khong Minh for Android

Bi mat mo Khong Minh for Android

 

Cập nhật vào: 07/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bi mat mo Khong Minh được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bi mat mo Khong Minh và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ