Lã Bất Vi  icon download

Lã Bất Vi Tiểu sử nhân vật Lã Bất Vi

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lã Bất Vi 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
333233
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lã Bất Vi 1.0

Đỗ Thanh Hải

Lã Bất Vi for Android là cuốn sách e-book mà người sử dụng có thể tải về và đọc ở bất cứ đâu ngay trên thiết bị di động Android của mình. Đây là cuốn truyện thú vị về một trong những nhân vật lịch sử nổi tiếng hàng đầu của Trung Hoa. Chắc chắn, người đọc sẽ được tìm hiểu thêm về văn hóa, lịch sử của đất nước này thông của cuốn sách.

advertisements

Nói về Lã Bất Vi, khi chúng ta dùng ngòi bút để phủi đi những những lớp bụi thăng trầm trên con người nhân vật này thì chúng ta ắt hẳn sẽ bị thu hút bởi chính những biến cố thăng trầm trong cuộc đời nhân vật này.

Đó là con người với những đôi thay làm rung động mọi lòng người. Đó là mối tình sâu đậm đầy hoài bão và ước vọng hạnh phúc. Đó còn lại những tư tưởng mang tính thời đại, vượt xa tính giáo điều phong kiến của con người Lã Bất Vi.

Vậy nhưng, trong cuộc chém giết trên chiến trường đẫm máu, nơi triều chính tranh giành quyền lực, Lã Bất Vi vẫn là một con người luôn dám đương đầu với sóng gió. Ngay cả trong hoàn cảnh phải mạo hiểm cả tính mạng, con người này vẫn không hề tỏ ra run sợ mà sẵn dàng đón nhận mọi hiểm nguy. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, thành công là sự đền đáp xứng đáng.

Tính năng chính của Lã Bất Vi for Android:

- Đọc truyện lịch sử online
- Cho phép tải về đọc khi không có kết nối mạng
- Hiển thị theo chương hồi
- Cho phép đánh dấu trang đọc

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lã Bất Vi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lã Bất Vi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ