Truyện cổ tích  icon download

Truyện cổ tích Kho truyện cổ tích cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện cổ tích 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365666
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Dung Nguyen Xuan
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện cổ tích 1.1

Nguyễn Sang

Truyện cổ tích for Android là một kho truyện cổ tích phong phú và đầy đủ nhất, một thế giới cổ tích đầy màu sắc nhất sẽ được phác họa tại ứng dụng này. Bộ truyện được chia thành 10 phần tập hợp đầy đủ những câu chuyện mà ông cha ta thường truyền lại. Đón đọc tại phần mềm Android.

advertisements

Truyện cổ tích for Android là những câu truyện kể về những thế giới huyền bí, kỳ diệu với những tình huống ly kỳ, hấp dẫn. Nhưng bên cạnh những yếu tố đó là những giá trị nhân văn sâu sắc trong mỗi câu truyện. Hãy cùng khám phá những câu truyện này trên ứng dụng Android nhé.

Truyện cổ tích for Android

Điều đặc biệt với Truyện cổ tích for Android, bạn sẽ không phải mất thời gian để đọc mà sẽ được cảm nhận một không gian cổ tích không giới hạn qua những giọng đọc truyền cảm, thân thiện cùng với bạn bè, người thân và đặc biệt là với các bé thân yêu trước khi đi ngủ.

Phần mềm Truyện cổ tích for Android thu hút được sự quan tâm của khá nhiều bạn đọc. Nếu bạn cũng muốn có ngay những câu chuyện thú vị này,máy của bạn chỉ cần có Android 1.1 trở lên là có thể tải về.

Tính năng của Truyện cổ tích for Android:

- Bạn được nghe trực tiếp truyện trên ứng dụng.
- Tải về điện thoại để nghe mọi lúc mọi nơi kể cả không có kết nối internet.
- Luôn luôn cập nhật.
- Sử dụng miễn phí.

Hình ảnh trong ứng dụng Truyện cổ tích for Android:

Truyện cổ tích for Android

Truyện cổ tích for Android

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện cổ tích được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện cổ tích và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ