Truyện Cổ Grim  icon download

Truyện Cổ Grim Truyện cổ tích Grim trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện Cổ Grim 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 trở lên
Downloads:
354633
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Luu Tien Dung
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện Cổ Grim 1.0

Thu Hà

Truyện Cổ Grim for Android là tuyển tập các truyện cổ dân gian của hai anh em Grim người Đức. Đây là một trong những truyện được dịch sang nhiều thứ tiếng nhất trên thế giới. Truyện được đọc miễn phí trên thiết bị có hệ điều hành android.

advertisements

Truyện Cổ Grim for Android không chỉ được dịch ra nhiều thứ tiếng mà còn rất phổ biến trên nhiều dân tộc, tư tưởng, tôn giáo trên thế giới. Không chỉ có trẻ em mà ngay cả người lớn cũng thích đọc truyện này.

Không chỉ được đọc, Truyện Cổ Grim còn được phổ thành các bài hát biểu diễn trên sân khấu hay múa ba lê. Ngoài ra rất nhiều đạo diễn lấy nội dung của truyện để viết thành phim truyện, phim hoạt hình. Thậm chí, nó còn là nguồn cảm hứng sáng tác của nhà thơ, nhà hội họa trên thế giới.

Truyện cổ Grim mang đạm ý nghĩa nhân văn nhưng cũng hóm hỉnh khiến người ta không khỏi mỉm cười. Từ khi ra đời cho đến nay, truyện vẫn luôn được bạn đọc ở mọi lứa tuổi đón đọc. Với thiết bị Android 2.0 trở lên, bạn có thể tải và đọc truyện miễn phí

Tính năng của Truyện Cổ Grim for Android:

-Tuyển tập truyện cổ dân gian Đức của anh em Grim
-Giúp người dùng thư giãn với những câu chuyện thú vị
-Đọc truyện nhanh
- Ứng dụng được sử dụng miễn phí.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện Cổ Grim được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện Cổ Grim và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ