Cổ tích: Bánh chưng bánh dày  icon download

Cổ tích: Bánh chưng bánh dày Truyện cổ tích bánh trưng, bánh dày

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cổ tích: Bánh chưng bánh dày 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
363933
Size:
22 MB
Phát hành:
Terrabook
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cổ tích: Bánh chưng bánh dày 1.0

Thu Hà

Cổ tích: Bánh chưng bánh dày for Android là truyện cổ tích nói về lịch sử ra đời hai loại bánh của nước ta đó là bánh Trưng và bánh Dày. Đây là hai loại bánh được coi là lễ vật truyền thống để dâng cúng tổ tiên vào dịp lễ Tết. Tham gia ứng dụng để hiểu rõ hơn về nguồn gốc hai của chúng.

advertisements

Cổ tích: Bánh chưng bánh dày for Androidđã phác họa lại lịch sử dựa trên các hình vẽ sinh động và tương tác được với các nhân vật trong truyện để các bé biết nguyên nhân hình thành hai thứ bánh quý này. Với ứng dụng này bạn sẽ được đọc truyện này ở bất cứ nơi nào bất cứ nơi đâu bạn muốn

Cổ tích: Bánh chưng bánh dày for Android còn bổ sung thêm kiến thức cho kho tàng các truyện kể dân gian giúp các bé hiểu hơn về nguồn gốc hình thành của những di tích lịch sử. Hãy đọc để thấy được những cái hay cái đẹp trong kho tàng truyện dân gian của nước mình.

Ứng dụng đã thu hút được nhiều người tham gia vì đây thực sự là phần mềm hữu ích cho các bé thiếu nhi. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android là bạn đã có cả một kho tàng truyện truyện kể cho con bạn.

Tính năng của Cổ tích: Bánh chưng bánh dày for Android:

- Giúp bạn hiểu them về nguôn gốc ra đời của hai loại bánh: bánh Trưng và bánh Dày.
- Tốc độ chạy nhanh.
- Giao diện hiện đại, thiết kế thôn minh giúp bạn đọc thuận lợi hơn.
- Hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cổ tích: Bánh chưng bánh dày được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cổ tích: Bánh chưng bánh dày và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ