Công chúa ngủ trong rừng HD  icon download

Công chúa ngủ trong rừng HD Truyện công chúa ngủ trong rừng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Công chúa ngủ trong rừng HD 1

Phiên bản:
1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 3.0 trở lên
Downloads:
366166
Size:
26 MB
Phát hành:
Terrabook
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Công chúa ngủ trong rừng HD 1

Thu Hà

Công chúa ngủ trong rừng HD for Android là ứng dụng đọc truyện tranh “Công chúa ngủ trong rừng” miễn phí dành cho thiết bị Android. Thông qua ứng dụng này, nhà phát hành muốn các bậc cha mẹ giáo dục con cái mình theo cách hoàn toàn mới và hiệu quả.

advertisements

Công chúa ngủ trong rừng HD for Android là một câu chuyện cổ tích nằm trong tập truyện cổ Grimm nổi tiếng. Nó nằm trong bộ sách tương tác dành cho bé để giáo dục con ngoan xuất bản theo hướng dẫn của Trung tâm công nghệ mẫu giáo và trường học.

Công chúa ngủ trong rừng HD for Android kể về một nàng công chúa xinh đẹp bị nguyền rủa bởi một mụ ác tiên khiến nàng và tòa lâu đài của mình bị chìm trong giấc ngủ. Bằng những hình ảnh HD rõ nét và sinh động, Công chúa ngủ trong rừng HD for Android sẽ tái hiện lại câu chuyện này một cách trực quan và dễ đi vào lòng các bé.

Công chúa ngủ trong rừng HD for Android sẽ giúp các bé phát triển toàn diện hơn về mọi mặt. Nội dung câu chuyện giúp phát triển khả năng nhận thức điều tốt, xấu, làm phong phú vốn từ vựng của bé. Những hình ảnh HD mượt mà, sinh động đầy màu sắc làm các bé phát triển khả năng thị giác tốt hơn.

Các tính năng chính của Công chúa ngủ trong rừng HD for Android:

- Hình ảnh HD mượt mà, đầy màu sắc tốt cho sự phát triển khả năng thị giác cho bé.
- Lời kể sinh động dễ đi vào lòng bé.
- Thiết kế đẹp mắt, dễ dàng tương tác

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Công chúa ngủ trong rừng HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Công chúa ngủ trong rừng HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ