Truyện tranh dũng sĩ Hesman  icon download

Truyện tranh dũng sĩ Hesman Đọc truyện dũng sĩ Hesman trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện tranh dũng sĩ Hesman 1.0.7

Phiên bản:
1.0.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366333
Size:
512 KB
Phát hành:
ShareTrue
Cập nhật:
14/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện tranh dũng sĩ Hesman 1.0.7

Thu Hà

Truyện tranh dũng sĩ Hesman for Android là ứng dụng đọc truyện tranh “Dũng sĩ Hesman” miễn phí trên thiết bị Android. Truyện kể về cuộc chiến chống lại các thế lực xấu nhằm bảo vệ hòa bình của Hesman và các bạn của mình trên hành tinh Arus xinh đẹp.

advertisements

Dũng sĩ Hesman là bộ truyện tranh khoa học giả tưởng, tên Hesman được tự họa sĩ đặt ra, viết tắt từ chữ He is man, nghĩa là kể về một rôbôt có tính năng như con người, cùng với cuộc phiêu lưu của các nhân vật vào thiên hà ở thế kỷ thứ 22.

Đây là bộ truyện tranh nổi tiếng mà những người đọc truyện tranh 8x và lứa đầu 9x chắc không ít người đã từng đọc. Bộ truyện này đã từng làm mưa làm gió trên thị trường truyện tranh thời đó. Và giờ đây nó đã được chuyển thành phim hoạt hình rất ăn khách.

Truyện tranh dũng sĩ Hesman for Android với 159 tập sẽ tái hiện chúng ngay trên thiết bị Android của bạn. Còn chần chừ gì nữa, hay cùng Truyện tranh dũng sĩ Hesman for Android để trải nghiệm vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, kỳ thú cùng những trận chiến gay cấn, ác liệt.

Các tính năng chính của Truyện tranh dũng sĩ Hesman for Android:

- Toàn bộ truyện gồm 159 tập
- Hình ảnh được chuyển thể rõ nét
- Danh mục chương được liệt kê đầy đủ và thuận tiện cho người dùng dễ dàng chọn đọc

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 14/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện tranh dũng sĩ Hesman được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện tranh dũng sĩ Hesman và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ