Con ngoan: Cô bé lọ lem HD  icon download

Con ngoan: Cô bé lọ lem HD Đọc truyện cô bé lọ lem trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Con ngoan: Cô bé lọ lem HD 1

Phiên bản:
1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 3.0 trở lên
Downloads:
366000
Size:
32 MB
Phát hành:
Terrabook
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Con ngoan: Cô bé lọ lem HD 1

Thu Hà

Cô bé lọ lem HD for Android là ứng dụng đọc truyện tranh “Cô bé lọ lem” miễn phí trên thiết bị Android. Nó thuộc bộ sách tương tác dành cho bé do Terrabook phát hành theo hướng dẫn của Trung tâm công nghệ Mẫu giáo và trường học. Đây là cách giáo dục con ngoan hoàn toàn mới và hiệu quả.

advertisements

Cô bé lọ lem là câu chuyện cổ tích nổi tiếng chắc ai cũng biết. Thông qua ứng dụng này, không những bé sẽ học được nhiều bài học quý giá mà câu chuyện truyền tải mà các bậc phụ huynh còn có thêm một phương pháp dạy con hoàn toàn mới, hiệu quả và dễ đi vào lòng các bé.

Cô bé lọ lem HD for Android được chuyển thể bởi chuyện cổ tích cùng tên bằng những hình ảnh HD đẹp, cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Điều này rất tốt cho sự phát triển thị giác của bé, giúp bé nhận thức màu sắc tốt hơn.

Không những thế, Cô bé lọ lem HD for Android còn cho phép các bé tương tác vô cùng hấp dẫn với các hình ảnh. Các tương tác được minh họa bởi những âm thanh sinh động giúp bé hiểu hơn, nhớ nhanh hơn và nhớ lâu hơn

Các tính năng chính của Cô bé lọ lem HD for Android:

- Hình ảnh HD mượt mà, đầy màu sắc tốt cho sự phát triển khả năng thị giác cho bé.
- Lời kể sinh động dễ đi vào lòng bé.
- Thiết kế đẹp mắt, dễ dàng tương tác

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Con ngoan: Cô bé lọ lem HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Con ngoan: Cô bé lọ lem HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ