Bé thông minh chủ đề Toán học  icon download

Bé thông minh chủ đề Toán học Toán học cho trẻ em trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bé thông minh chủ đề Toán học 2.3

Phiên bản:
2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
363300
Size:
3,8 MB
Phát hành:
Xplay.vn
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bé thông minh chủ đề Toán học 2.3

Hoàng Gia Bách

Bé thông minh - chủ đề Toán học for Android là trình ứng dụng hỗ trợ các bé học Toán với các bài trắc nghiệm trên điện thoại Android. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Các bé sẽ học tập tốt hơn và giỏi toán hơn làm các bậc phụ huynh yên tâm hơn.

advertisements

Trình tiện ích bao gồm nhiều bài trắc nghiệm cụ thể và đơn giản. Nhưng nó là sự kết hợp của các bài toán khoa học cùng với đời sống hàng ngày. Qua đó, các bé sẽ có nền tảng các kiến thức về đời sống và các kỹ thuật giải toán.

Ứng dụng cung cấp nhiều hình ảnh sống động cùng với những âm thanh hết sức vui vẻ. Điều này góp phần khiến các bé thêm hứng thú và bị lôi cuốn vào các bài trắc nghiệm bổ ích này.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản và thân thiện. Trình tiện ích này bao gồm các mức độ làm toán khác nhau từ dễ tới khó. Các bé sẽ được luyện tập nâng cao dần khả năng của mình. Đồng thời nội dung của ứng dụng phong phú và đa dạng chắc chắn sẽ khiến các bé không bao giờ thấy nhàm chán.

Các tính năng chính của Bé thông minh - chủ đề Toán học for Android:

- Học Toán với các bài trắc nghiệm
- Bài trắc nghiệm cụ thể, đơn giản
- Khoa học và thực tế kết hợp cùng nhau
- Hình ảnh sống động
- Âm thanh hết sức vui vẻ
- Các mức độ làm toán khác nhau
- Nội dung phong phú

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bé thông minh chủ đề Toán học được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bé thông minh chủ đề Toán học và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ