Kids Numbers and Math Lite  icon download

Kids Numbers and Math Lite Dạy toán cho bé trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kids Numbers and Math Lite 1.37.1

Phiên bản:
1.37.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
357800
Size:
1 MB
Phát hành:
Intellijoy
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kids Numbers and Math Lite 1.37.1

Đỗ Thanh Hải

Kids Number and Math Lite for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ cơ bản để có thể dạy toán cho trẻ em hoặc con cái của mình một cách đơn giản và hiệu quả ngay trên thiết bị Android.

advertisements

Kids Number and Math Lite for Android cung cấp tới người dùng một tập hợp các con số để giúp trẻ nhận biết mặt số cũng như tìm hiểu về giá trị lớn nhỏ của chúng. Bạn có thể thiết lập các bài học về giá trị lớn nhất hay nhỏ nhất và dạng bài so sánh giá trị để trẻ luyện tập và sử dụng cho các dạng bài tập khác.

Chương trình Kids Number and Math Lite for Android còn hỗ trợ tới người học các phép tính toán đơn giản như: phép cộng, phép trừ, phép so sánh. Không những vậy, các bài tập nâng cao cũng được cung cấp để định hướng tư duy cao hơn cho trẻ và giúp kỹ năng làm bài được thành thục hơn.

Ngoài ra, Kids Number and Math Lite for Android cũng mang đến cho trẻ các trò chơi cơ bản nhưng không kém phần hấp dẫn, thú vị xung quanh các con số và phép toán để trẻ có thể giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Bên cạnh đó, tính năng này cũng giúp rèn luyện kỹ năng cho trẻ một cách gián tiếp và thoải mái xung quanh các bài tập cứng nhắc.

Những tính năng chính của Kids Number and Math Lite for Android:

-    Hỗ trợ một tập hợp các con số để nhận biết và xác định giá trị.
-    Cung cấp các phép tính toán cộng, trừ, phép so sánh và bài tập nâng cao.
-    Trò chơi cơ bản xung quanh các con số.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kids Numbers and Math Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kids Numbers and Math Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ