Toán trẻ em  icon download

Toán trẻ em Bé học toán trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Toán trẻ em 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
363966
Size:
1,4 MB
Phát hành:
2T Software Solution
Cập nhật:
14/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Toán trẻ em 1.0.2

Thu Hà

Toán trẻ em for Android là trình ứng dụng giúp nâng cao kiến thức Toán cho trẻ trên điện thoại Android. Ứng dụng hỗ trợ các trẻ nhỏ học tập và nâng cao kỹ năng qua những bài toán dễ hiểu và vô cùng đơn giản. Đồng thời nó còn kèm thêm giọng đọc để giúp bé học tốt hơn.

advertisements

Trình tiện ích có nội dung phong phú và đa dạng. Bao gồm các chủ đề đa dạng và khác nhau. Các bé sẽ được làm quen với các con số nhiều hơn thông qua trò chơi nhận biết số. Hay đoán số thông qua số lượng của các con vật.

Ứng dụng hỗ trợ nhiều hình ảnh thế giới loài vật dễ thương cùng với âm thanh sống động vui vẻ. Đồng thời còn cung cấp các bài toán với phép tính đơn giản và cơ bản. Độ tuổi phù hợp với ứng dụng là trẻ từ 4 tuổi đến 5 tuổi.

Ngoài ra đây là ứng dụng có giao diện được thiết kế đơn giản với các cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Với nội dung của ứng dụng đa dạng và được cập nhật thường xuyên chắc chắn các bé sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Các tính năng chính của Toán trẻ em for Android:

- Nâng cao kiến thức Toán cho trẻ
- Dành cho trẻ 4-5 tuổi
- Chủ đề đa dạng và khác nhau
- Nhận biết số dễ dàng
- Đoán số

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 14/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Toán trẻ em được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Toán trẻ em và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ