Bé học tính nhân  icon download

Bé học tính nhân Hỗ trợ bé học bảng cửu chương trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bé học tính nhân 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
364966
Size:
2,6 MB
Phát hành:
Divmob SG
Cập nhật:
13/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bé học tính nhân 1.0.0

Thuy Le

Bé học tính nhân for Android là trình ứng dụng giúp bé làm quen với bảng cửu chương trên điện thoại Android. Trình tiện ích này sẽ hỗ trợ bé làm quen và học tập dễ dàng các phép tính nhân. Với bảng cửu chương gồm các chữ số từ 2 tới số 12.

advertisements

Đây là 1 ứng dụng cần thiết cho trẻ nhỏ bước đầu làm quen với toán học. Bao gồm các bài phép tính nhân cơ bản. Ví dụ như a*b=?.

Tương ứng với mỗi phép tính sẽ là các chữ số từ 2 tới số 12. Ví dụ như: 2*2 = 4…Đây là trình tiện ích mang lại cho bé các phương pháp để có thể thực hành bảng cửu chương thành thạo.

Ứng dụng chính là một giải pháp giúp các bé tiến bộ hơn trong việc học tập. Thành thạo bảng cửu chương và tăng cường khả năng nhanh nhạy trong toán học với các phép tính.

Các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn về con mình và giúp bé tập trung vào việc học Toán. Đây chính là một lựa chọn số một để hỗ trợ bé học tập.

Các tính năng chính của Bé học tính nhân for Android:

- Làm quen với bảng cửu chương
- Học với phép tính nhân
- Các chữ số từ 2 đến 12
- Học tốt hơn và thông minh hơn

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 13/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bé học tính nhân được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bé học tính nhân và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ