Sống đẹp  icon download

Sống đẹp Xem chương trình sống đẹp trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sống đẹp 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
319600
Size:
575 KB
Phát hành:
HVTSoft
Cập nhật:
20/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sống đẹp 1.0

Đỗ Thanh Hải

Sống đẹp for Android là một chương trình được phát sóng trên VTV1 giúp người dùng có được những cư xử đẹp dành cho nhau trong cuộc sống. Đồng thời giúp họ tránh xa các thói hư tật xấu vẫn đang tồn tại. Ứng dụng mang lại nhiều bài học ý nghĩa về cuộc sống.

advertisements

Sống đẹp for Android được phát dưới dạng phim ngắn và thu hút được nhiều khán giả yêu mến. Nội dung của ứng dụng mang đầy tính nhân văn.

Ứng dụng phản ánh các thói hư tật xấu thường ngày của mỗi người. Như xả rác không đúng nơi quy định, nói xấu nhau, đánh nhau chửi nhau…

Bên cạnh đó, Sống đẹp for Android còn ca ngợi các thói quen tốt như dành dụm tiền, thờ cúng các bậc tổ tiên, đọc sách kỹ năng sống, nói những lời cảm ơn... Và còn nhiều chủ đề khác như về tình bạn, tình yêu, mua sắm…

Ứng dụng được chia thành 365 tập và được trình chiếu ở kênh VTV1. Nó đang thu hút được nhiều khán giả quan tâm qua những thông điệp ý nghĩa và sâu sắc được gửi gắm.

Các tính năng chính của Sống đẹp for Android:

- Ứng xử đẹp
- Nội dung ý nghĩa
- Phản ánh các thói hư tật xấu
- Ca ngợi các thói quen tốt
- Gồm nhiều chủ đề đa dạng
- Chia thành 365 tập
- Trình chiếu ở kênh VTV1

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 20/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sống đẹp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sống đẹp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ