Mẹo vặt cuộc sống  icon download

Mẹo vặt cuộc sống Những mẹo nhỏ hay trong cuộc sống

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mẹo vặt cuộc sống 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
352266
Size:
745 KB
Phát hành:
Hồng Vũ Liên
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mẹo vặt cuộc sống 2.0

Nguyễn Thuý Thanh

Mẹo vặt cuộc sống for Android là ứng dụng thuần Việt và rất hữu ích cho các đối tượng đang sử dụng thiết bị Android khi cung cấp một kho các mẹo vặt dùng hàng ngày từ đó giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách đơn giản và hiệu quả hơn.

advertisements

Mẹo vặt cuộc sống for Android hỗ trợ người dùng mẹo vặt trong rất nhiều các lĩnh vực của cuộc sống như: sức khỏe, nấu ăn, đồ dùng, đồ điện, thời trang, làm đẹp, vệ sinh gia đình, chăm sóc vật cảnh… Có thể thấy chương trình tập hợp đầy đủ các lĩnh vực trong đời sống hàng ngày để bạn có thể chăm sóc bản thân, gia đình tốt hơn cũng như tận hưởng cuộc sống tuyệt vời hơn.

Với Mẹo vặt cuộc sống for Android bạn cũng được hỗ trợ tính năng tìm kiếm thông minh thông qua từ khóa để có thể nhanh chóng tìm thấy lĩnh vực mình quan tâm. Đây là tính năng quan trọng và cần thiết để tăng hiệu quả sử dụng chương trình khi bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức cho mỗi lần tra cứu mẹo vặt.

Mẹo vặt cuộc sống for Android có giao diện đơn giản và trực quan với các lĩnh vực mẹo vặt được chia thành từng mục riêng biệt với hình ảnh minh họa chân thực. Bạn có thể dễ dàng nhận biết các mục và thực hiện xem thông tin một cách chính xác khi cần thiết.

Những tính năng chính của Mẹo vặt cuộc sống for Android:

-    Cung cấp mẹo vặt trong nhiều lĩnh vực khác nhau: sức khỏe, nấu ăn, đồ dùng, đồ điện, thời trang, làm đẹp, vệ sinh gia đình, chăm sóc vật cảnh…
-    Khả năng tìm kiếm thông minh qua từ khóa.
-    Giao diện đơn giản, trực quan với hình ảnh minh họa đẹp mắt.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mẹo vặt cuộc sống được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mẹo vặt cuộc sống và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ