Quà tặng cuộc sống  icon download

Quà tặng cuộc sống Quà tặng cuộc sống trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quà tặng cuộc sống 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
356000
Size:
985 KB
Phát hành:
VIET STORE
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quà tặng cuộc sống 1.0

Trần Văn Việt

Quà tặng cuộc sống for Android là một cuốn sách tổng hợp các câu chuyện trong cuộc sống trên điện thoại Android. Nội dung các câu chuyện xoay quanh mọi lĩnh vực của cuộc sống thường ngày, giản dị, cảm động và sâu sắc Sách được đọc miễn phí trên hệ điều hành Android.

advertisements

Quà Tặng cuộc sống for Android cung cấp rất nhiều câu chuyện hay, ý nghĩa. Đọc sách người đọc càng cảm thấy cuộc sống thật muôn màu muôn vẻ. Nó không chỉ đơn thuần như một loài hoa mà lại một bó hoa đủ màu, đủ hương.

 Quà tặng cuộc sống for Android đề cập đến tất cả những khía cạnh tâm tư của con người, sự trong sáng của tình yêu, sự nồng ấm chân thành của tình bạn, những nghĩa cử nhân ái, những bài học đầy tình người…Những câu chuyện ấy giản dị,đời thường nhưng giúp ta rút ra được nhiều bài học quý báu.

Sách cũng đem đến cho ta nhiều ngạc nhiên, lý thú. Đó là những sự kiện bất ngờ, những mầu nhiêm trong cuộc sống. Vậy nên hãy tải ứng dụng về máy để tận hưởng những điều tuyệt vời từ cuộc sống nhé. Chỉ cần máy bạn có hệ điều hành  Android 2.1 trở lên.

Tính năng của Quà tặng cuộc sống for Android

- Cung cấp các câu chuyện trong cuộc sống
- Rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý báu
- Thư giãn, tận hưởng những điều tuyệt vời từ cuộc sống
- Đọc truyện nhanh,
- Tải ứng dụng miễn phí.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quà tặng cuộc sống được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quà tặng cuộc sống và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ