Hạnh phúc không khó tìm  icon download

Hạnh phúc không khó tìm Sách kỹ năng cuộc sống trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hạnh phúc không khó tìm 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
335500
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Storymbap
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hạnh phúc không khó tìm 1.0

Thuy le

Hạnh phúc không khó tìm for Android là cuốn sách kỹ năng sống này được viết dựa vào những trải nghiệm và tất cả tâm huyết từ chính cuộc đời tác giả Mary Jane Ryan. Hạnh phúc là gì? Làm thế nào để có được hạnh phúc?... Những câu hỏi tưởng chừng đơn giản và dễ dàng có thể trả lời. Nhưng để có thể cảm nhận được giá trị đích thực của nó ta cần phải trải qua quá trình tìm kiếm đầy gian nan, thử thách.

advertisements

Nội dung của Hạnh phúc không khó tìm for Android viết về quá trình đi tìm hạnh phúc và cảm nhận giá trị của hạnh phúc của nhân vật Margaret Lindsey. Nhìn vào tựa đề của cuốn sách, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ hạnh phúc rất dễ có thể nắm bắt được. Nhiều ngư ời nghĩ chỉ cần có cuộc sống sung túc, dư giả, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, có một tình yêu đẹp… thì sẽ có hạnh phúc. Tuy nhiên lại xuất hiện nhiều vấn đề trong cuộc sống không khỏi khiến bạn phải lo lắng, phiền muộn khác nữa.

Cho dù là ai đi chăng nữa, cho dù ở bất cứ địa vị, hoàn cảnh nào thì bạn hoàn toàn có thể có được hạnh phúc và tự mang lại hạnh phúc cho bản thân mình. Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội mang lại hạnh phúc cho mình từ cuộc sống hằng ngày.

Hạnh phúc không khó tìm for Android là cuốn sách kỹ năng sống rất có giá trị và hữu ích trong công việc và cuộc sống. Nó giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình để bạn biết nắm giữ và trân trọng những hạnh phúc bình dị, giản đơn xung quanh mình, biết cảm thông, chia sẻ với những người không may mắn như mình. Bạn hãy nhanh tay tải về cuốn sách này để có thể cảm nhận được cuộc sống hạnh phúc hơn qua mỗi ngày.

Tính năng chính của Hạnh phúc không khó tìm for Android:

- Đọc sách online.
- Cho phép tải về để đọc offline.
- Đánh dấu trang đang đọc.
- Được chia thành các phần rõ ràng.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hạnh phúc không khó tìm được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hạnh phúc không khó tìm và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ