Quà tặng cuộc sống  icon download

Quà tặng cuộc sống Kinh nghiệm cuộc sống trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quà tặng cuộc sống 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
346933
Size:
1,1 MB
Phát hành:
VietMedia
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quà tặng cuộc sống 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Quà tặng cuộc sống for Android là tuyển tập về bí quyết sống trên điện thoại Android. Là chương trình được phát dưới dạng các video ngắn giúp bạn đọc có được những lời khuyên hữu ích về cuộc sống. Cùng với đó là cách đối mặt với các khó khăn thử thách trong cuộc đời mình.

advertisements

Quà tặng cuộc sống for Android vô cùng hữu ích cho người dùng khi bạn được trải nghiệm những kinh nghiệm đã được đúc rút từ nhiều nguồn tin cậy và thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời chương trình cung cấp những suy nghĩ tích cực khi bạn vấp phải khó khăn trên đường đời.

Bí quyết sống áp dụng cho nhiều lứa tuổi đặc biệt là giới trẻ đang ở chập chững vào đời. Bạn có thể sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày, hay trong công việc. Bạn có được những lời khuyên hữu ích để có thể vươn tới thành công.

Quà tặng cuộc sống for Android mang lại nhiều lợi ích cho người đọc và giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống. Và nó giống như những lời tâm tình của trái tim, những tình cảm thiêng liêng gia đình.

Các tính năng chính của Quà tặng cuộc sống for Android :

- Tuyển tập về bí quyết sống
- Kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống
- Áp dụng cho nhiều lứa tuổi
- Giúp bạn thành công, vượt qua khó khăn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quà tặng cuộc sống được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quà tặng cuộc sống và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ