Làm chủ tư duy  icon download

Làm chủ tư duy Bí quyết cuộc sống trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Làm chủ tư duy 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
345166
Size:
14 MB
Phát hành:
TGM Studio
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Làm chủ tư duy 1.0.1

Nguyễn Thuý Thanh

Làm chủ tư duy for Android là cuốn sách về bí quyết sống trên điện thoại Android. Là cuốn sách giúp bạn đọc có được những lời khuyên hữu ích về cuộc sống. Cùng với đó là cách đối mặt với các khó khăn thử thách trong cuộc đời mình.

advertisements

Làm chủ tư duy for Android vô cùng hữu ích cho người dùng khi bạn được trải nghiệm những kinh nghiệm của một chàng trai bị xem là đồ bỏ đi, sau đó bỗng trở thành người giàu có. Đồng thời cuốn sách cung cấp những suy nghĩ tích cực khi bạn vấp phải khó khăn trên đường đời.

Bí quyết sống áp dụng cho nhiều lứa tuổi đặc biệt là giới trẻ đang ở chập chững vào đời. Bạn có thể sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày, hay trong công việc. Bạn có được những lời khuyên hữu ích để có thể vươn tới thành công.

Làm chủ tư duy for Android mang lại nhiều lợi ích cho người đọc và giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống. Và nó là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới kể từ khi phát hành cho đến nay.

Các tính năng chính của Làm chủ tư duy for Android:

- Cuốn sách về bí quyết sống
- Kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống
- Áp dụng cho nhiều lứa tuổi
- Giúp bạn thành công, vượt qua khó khăn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Làm chủ tư duy được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Làm chủ tư duy và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ