Danh ngon cuoc song  icon download

Danh ngon cuoc song Những câu danh ngôn hay về cuộc sống

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Danh ngon cuoc song 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
350766
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Toan Nguyen Canh
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Danh ngon cuoc song 1.0.0

Hoàng Gia Bách

Danh ngon cuoc song for Android là ứng dụng tuyển tập câu nói hay của người nổi tiếng trên điện thoại Android. Bao gồm nhiều danh nhân từ khắp nơi trên thế giới với các câu nói bất hủ của họ. Ứng dụng phân loại thành các chủ đề đa dạng và vô cùng phong phú.

advertisements

Với nội dung của Danh ngon cuoc song for Android đa dạng và phong phú và được phân loại thành các chủ đề riêng biệt. Bao gồm như chủ đề về tình yêu, hay về cuộc sống gia đình, công việc...

Người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm các câu nói hay, câu danh ngôn bất hủ theo nhiều phương thức khác nhau một cách nhanh chóng như theo tác giả. Hoặc bạn có thể tra cứu bằng chủ đề của câu danh ngôn và cách thứ 3 là tìm kiếm theo chính nội dung của câu danh ngôn đó.

Danh ngon cuoc song for Android cung cấp cho người dùng những câu nói hay và đặc sắc đồng thời còn mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn cần học tập. Đồng thời bạn còn có thể chia sẻ cho bạn bè của mình và mọi người các câu danh ngôn hay và nổi tiếng này dành cho họ.

Các tính năng chính của Danh ngon cuoc song for Android:

- Gồm các câu danh ngôn của người nổi tiếng
- Nội dung đa dạng và phong phú
- Phân loại thành các chủ đề
- Dễ dàng tìm kiếm
- Chia sẻ cho bạn bè

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Danh ngon cuoc song được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Danh ngon cuoc song và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ