Bé học Toán  icon download

Bé học Toán Giúp bé học toán trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bé học Toán 1.1.2

Phiên bản:
1.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365400
Size:
7,3 MB
Phát hành:
Divmob SG
Cập nhật:
12/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bé học Toán 1.1.2

Thuy Le

Bé học Toán for Android là trình ứng dụng hỗ trợ các bé học toán trên điện thoại Android. Đây là giải pháp giúp bé vừa học Toán nhanh hơn và vừa giúp bé giải trí. Ứng dụng mô tả trò chơi toán học về việc bắn các phi thuyền.

advertisements





Trình tiện ích mô tả các phi thuyền sống động. Đồng thời với mỗi phi thuyền còn có các câu hỏi kèm theo. Để hạ gục các phi thuyền câu hỏi này, các bé sẽ phải tiến hành trả lời các câu hỏi một cách chuẩn xác.

Ứng dụng bao gồm 2 chế độ: chơi một mình hoặc chơi cùng người thân. Bạn có thể chơi cùng bé, hướng dẫn bé làm quen với tiện ích hữu dụng này.

Ngoài ra, với mỗi độ tuổi khác nhau của bé thì ứng dụng sẽ có mức độ chơi phù hợp hơn. Ứng dụng cung cấp tính năng tùy chỉnh độ lớn cho các con số để tương ứng với độ tuổi của bé. Ví dụ các bé mẫu giáo chỉ chơi trò này để nhận biết các con số từ 1 tới 9 chẳng hạn.

Các tính năng chính của Bé học Toán for Android:

- Giúp bé học toán
- Vừa học vừa giải trí
- Hủy phi thuyền nếu trả lời đúng
- Có thể chơi 2 người
- Tùy chỉnh độ lớn con số
- Phù hợp với từng độ tuổi

Một số hình ảnh khác





Cập nhật vào: 12/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bé học Toán được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bé học Toán và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ