Bé làm Toán: Vừa học vừa chơi  icon download

Bé làm Toán: Vừa học vừa chơi Giúp bé học giỏi toán bằng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bé làm Toán: Vừa học vừa chơi 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365100
Size:
4 MB
Phát hành:
Goscom
Cập nhật:
12/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bé làm Toán: Vừa học vừa chơi 2.0

Thuy Le

Bé làm Toán: Vừa học vừa chơi for Android là trình ứng dụng hỗ trợ bé học giỏi môn Toán trên điện thoại Android. Trình tiện ích được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Qua những bài đố vui trắc nghiệm, bé sẽ tích lũy và nâng cao kiến thức môn Toán.

advertisements

Trình tiện ích bao gồm những bài đố vui, trắc nghiệm được kết hợp từ đời sống hàng ngày và các kiến thức khoa học. Bé sẽ được khám phá thế giới quan xung quanh và các kỹ năng cho bộ môn Toán.

Ứng dụng hỗ trợ nhiều hình ảnh thế giới loài vật dễ thương cùng với âm thanh sống động vui vẻ. Đồng thời còn cung cấp các bài toán với phép tính đơn giản và cơ bản.

Ứng dụng có giao diện được thiết kế đơn giản với các cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Với nội dung của ứng dụng đa dạng và được cập nhật thường xuyên chắc chắn các bé sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Các bé sẽ được luyện tập để đoán hình và luyện làm toán. Ứng dụng cung cấp tới 102 ảnh đẹp và kèm theo 114 các câu hỏi về toán.

Các tính năng chính của Bé làm Toán: Vừa học vừa chơi for Android:

- Hỗ trợ bé học giỏi môn Toán
- Gồm các bài đố vui, trắc nghiệm
- 102 ảnh đẹp
- 114 các câu hỏi về toán
- Kết hợp từ đời sống, khoa học
- Âm thanh sống động vui vẻ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 12/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bé làm Toán: Vừa học vừa chơi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bé làm Toán: Vừa học vừa chơi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ