Bé Học Điều Hay icon download

Bé Học Điều Hay Giáo dục trẻ nhỏ trên Android

3/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bé Học Điều Hay 1.2.7

Phiên bản:
1.2.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
17
Size:
27MB
Phát hành:
iCOMM Media Tech Jsc
Cập nhật:
16/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Bé Học Điều Hay 1.2.7

Hoàng Gia Bách

Ứng dụng Bé Học Điều Hay là một ứng dụng giáo dục bổ ích giúp bé hình thành và phát triển những thói quen tốt trong cuộc sống, từ những thói quen và nội dung rất nhỏ hàng ngày trong gia đình

advertisements

Bé học điều hay là ứng dụng giáo dục cực hay và thú vị trên Android, ứng dụng này được xây dựng trên câu chuyện của một gia đình, người mẹ phải đi công tác xa vào một hôm và cậu con trai ở nhà cùng bố. Khi mẹ vắng nhà cậu con trai phải tự mình lựa chọn giữa hành vi tốt và xấu. Với ứng dụng Bé Học Điều Hay bạn sẽ cho bé những kỹ năng để phát triển những thói quen trong cuộc sống.

Một ứng dụng giúp bé vừa học vừa chơi trên điện thoại Android cực hay đó là mà bạn nên tải về cho bé chơi đó là vừa học vừa chơi

 

download Be Hoc dieu Hay

 

Bé Học Điều Hay giúp bé có được những thói quen tốt như: đi ngủ sớm hàng ngày, không kén chọn thức ăn, tự mặc quần áo, giữ gìn vệ sinh cá nhân. Đây là một ứng dụng hữu ích dành cho các ông bố mà mẹ bận rộn với công việc hàng ngày it có thời gian bên con. 

Bé của nhà bạn sẽ trở nên chín chắn hơn khi chơi và sử dụng ứng dụng này, bé nhận thức được điều hay lẽ phải và tránh xa được các thói hư tật xấu. Chúng tôi tin rằng bé nhà bạn sẽ trở nên rất ngoan ngoãn sau khi sử dụng ứng dụng này.


.

tai Be Hoc dieu HayNhững tính năng của Bé Học Điều Hay:

- Giúp bé đi ngủ sớm vào buổi tối

- Bé không kén chọn thức ăn

- Tự mình mặc quần áo

- Tự biết vệ sinh cá nhân và tự lập

- Không sống ỉ lại.

Cập nhật vào: 16/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bé Học Điều Hay được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bé Học Điều Hay và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ