Quan Thánh linh xăm  icon download

Quan Thánh linh xăm Xin quẻ bói trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quan Thánh linh xăm 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
352766
Size:
6,9 MB
Phát hành:
CANNshine
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quan Thánh linh xăm 1.0

Trần Văn Việt

Quan Thánh linh xăm for Android là ứng dụng mà người sử dụng có thể tải về và xem trên các thiết bị di động Android của mình. Đây là một tập tục có tính tôn giáo và tín ngưỡng lâu đời lưu truyền trong dân gian. Ứng dụng này được đánh giá là góp phần lưu truyền một nét đẹp của văn hóa.

advertisements

Quan Thánh linh xăm là tín ngưỡng được lưu truyền trong dân gian từ ngàn xưa. Quán Thánh được cho là vị thánh linh hiển. Và từ ngàn đời nay, để tìm cho mình những lý giải về sự vật sự việc mà khoa học chưa giải thích được, nhiều người đã hướng tới sự giải tỏa trong tâm linh.

Các quẻ bói xin xăm có độ chính xác tuy chưa cao nhưng đây là một trong những tập tục có truyền thống lâu đời. Vì thế, các hoạt động này vẫn luôn mang trong mình một sự linh thiêng nhất định.

Quan Thánh linh xăm for Android hoạt động với tính chất tham khảo, giải trí là chủ yếu. Người sử dụng có thể dùng để tìm hiểu và biết thêm về những tập tục, văn hóa và các nghi lễ truyền thống của dân tộc Việt Nam. Ứng dụng có dung lượng 6.9MB và tích hợp với hệ điều hành Android 2.1 trở lên.

Tính năng chính của Quan Thánh linh xăm for Android:

- Xem bói online
- Xin xăm chữ quán thánh
- Giải nghĩa xăm chữ
- Tích hợp game khác

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quan Thánh linh xăm được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quan Thánh linh xăm và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ